Mua like Facebook và những điều chị cần biết?

Chí ít là cho đến hiện giờ, Facebook là cái tên hot nhất trong Dang tin quang cao tren tap chi tại Việt Nam. Theo Con số mới nhất, đã với 8.6 triệu người Việt Nam dùng Facebook, và phần đông trong số này hoạt động rất tích cực (mà người ta gọi là nghiện Facebook). thành ra, Facebook trở nên 1 thị phần rất tiềm năng cho những đơn vị, và những marketer dancing vào "cày cuốc" kiếm like Facebook.

Trong vấn đề truyền thông trên Facebook, chạy tăng like facebook là một trong những dành đầu tiên bậc nhất của rất nhiều những page ngày nay. đa số đều khởi hành từ một điều rất đơn giản: page càng rộng rãi like thì càng mang vẻ uy tín (ở đây tôi dùng trong khoảng "có vẻ", vì uy tín thật hay không thì mỗi tổ chức tự biết). Số lượng like facebook trở thành chỉ số được quan tâm trước tiên của những marketer (hoặc sếp của họ), sau ngừng thi côngĐây mới đến Reach, Talking about this, conversion rate,…

có hồ hết bí quyết để tăng like facebook. Tôi sẽ với bài viết tổng hợp sau. Trong bài viết này, chúng ta tụ hội vào vấn đề "Mua like facebook", nghĩa là cung cấp tiền chỉ để nâng cao số lượng like cho page một phương pháp nhanh chóng, ko cần quan tâm tới nguồn like, chất lượng like và các chỉ số khác.Dùng App Facebook

Đây là bí quyết nhanh nhất, hiệu quả nhất và phổ biến nhất ngày nay. các nơi sản xuất nhà cung cấp bán like sẽ vun đắp apps cho Facebook với nội dung rất hot như "hotgirl nào quan tâm đến bạn?", "sau này bạn sẽ cưới ai?"… những app này có khả năng gây tò mò, muốn chơi thì phải like page, sau khi chơi thì sẽ share lên wall của mình (hoặc tag bạn bè vào) đề người khác tiếp tục… tò mò. Theo cách thức này, số lượng like sẽ tăng theo cấp số nhân mang tốc độ khá khủng: 500-1000 like/ngày.

Hàng loạt trang rao bán like facebook trên mạng

Để đạt được số lượng 1000 like như trên bằng tuyến đường "chính đạo" bạn phải tốn khoảng 1-2 triệu đồng để sử dụng nhà sản xuất quảng cáo của Facebook (hoặc các đại lý lăng xê Facebook tại Việt Nam). Còn nếu chỉ xây dựng nội dung thật hay để lôi kéo người like (cách mà tôi cho là thấp nhất) thì bạn phải tốn đầy đủ thời kì và chất xám. trong khi chậm tiến độ, với việc sắm like như trên, bạn chỉ tốn khoảng 300 nghìn (tức 300 đồng/like). Quá rẻ và quá nhanh!


hiện nay trên thị phần mua bán like facebook với trên dưới 50 app. ngoài ra, về chất lượng thì nhìn chung thuộc dạng… rất nhảm. Nội dung page cốt yếu là gây tò mò để khách hàng click vào, hồ hết không đáp ứng gì đến nội dung của page. Người like page của chẳng biết mình đang like page gì. Người "bị" share app cộng thường rất bực mình với những app như vậy. Rất thuận lợi để nhìn thấy 1 page sắm like bằng app. chậm triển khai là số lượng like tăng lên vùn vụt nhưng chỉ số TAT thì leo heo và sở hữu rộng rãi app nhảm đi kèm.Tham khảo thêm: quảng cáo tạp chí sáng tạo
Dịch vụ bàn thảo like

phương pháp này dựa trên một nguyên tác khôn cùng đơn giản: tôi like cho anh thì anh like cho tôi. Thế là hàng loạt công cụ đàm luận like (like exchange) có mặt trên thị trường như Addmefast, Getlikespro, Like4like. mang dịch vụ đàm luận like này, bạn phải bỏ công sức và thời kì ra để like cho page người ta, để người ta like lại cho anh. nếu như bạn không muốn mất công tương tự thì hãy bỏ tiền ra để người ta like page cho anh.
Hiệu quả của cách thức làm cho này hơi tốt, nâng cao khoảng vài trăm đến cả ngàn like/ngày. Hơn nữa, bạn ko bị ăn gạch vì không làm phiền người nào cả.


Sắm like facebook được gì, mất gì?

Ok cứ coi như bạn bỏ tiền (hoặc bỏ công) theo các cách trên để được một số lượng like mong muốn mà ko cần đến vững mạnh nội dung, vậy thì bạn sẽ được gì, chúng ta hãy xem xét từng khía cạnh nhé.

Thứ nhất, nhìn chung, page của bạn sẽ "có vẻ" uy tín, chỉ cần bạn chỉnh chu hình ảnh một chút và lâu lâu post bài cho nó "có vẻ" hữu dụng và được đa dạng người thích là được.

Thứ 2, về mặt gắn kết có các bạn sẽ rất rẻ, vì họ "like" bạn chẳng phải vì học thích bạn mà vì 1 mục đích khác (chơi app hoặc để trao đổi like). bởi thế, họ sẵn sàng unlike bất cứ lúc nào mang thể.
Thứ ba, về mặt buôn bán, do tác động của thứ hai, nên hiệu quả phần nhiều bằng 0. Bạn gần như chơi tăng được doanh số dù số lượng người "thích" tăng vù vù.

Thứ tư, Facebook sẽ "tử hình" bạn ví như bạn làm quá lố. hiện nay ở Việt Nam đã sở hữu đa dạng page bị Facebook đóng cửa vì chỉ lo chạy app, ko lo lớn mạnh nội dung. Thế là tiền mất, tật có. Và rút cục, nhãn hiệu của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Chạy marketing để rồi bị người ta (lẫn Facebook) ghét thêm chứ ko được gì cả. Hoặc bạn muốn trên tạp chí hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hiện nay, Unimedia có nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng, hãy tham gia cẩm nang mua sắm trên tạp chí ngay nhé!

Công ty TNHH Unimedia
Tầng 20 - 20A Vincomecenter, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé Quận 1, Tp. HCM
Tel: (08) 3932 9777 - (08) 3932 9333
Fax: (08) 3932 9222.
Email: contact@unimedia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/alan.unimedia

Chia sẻ bài viết

Previous
Next Post »